Cùng đón đầu xu hướng make up 2018

Đối với một cô nàng hiện đại và xinh đẹp, việc choàng lên người một chiếc áo lỗi mốt. Hay mang một đôi giày của năm 9x là một điều không thể chấp nhận được. Phong cách trang điểm cũng không bao giờ đứng yên tại chỗ. Chúng luôn thay đổi để phù hợp với xu hướng từng thời khác nhau. Vì vậy, ngoài việc các cô gái theo đuổi những gu thời trang khác lạ. Thì họ còn phải liên tục cập nhật những xu hướng trang điểm 2018 mới nữa. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt những xu hướng make up này nhé!

5 dạng xu hướng trang điểm 2018

#1 “Trend” son môi lem

Không còn cần đến chì viền môi nữa, xu hướng tô son lem ra ngoài viên môi đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cách tô son này giúp tạo cảm giác một đôi môi phóng khoáng, quyến rũ hơn. Điều đó thấy rõ bằng hiệu ứng khiến đôi môi bạn dầy dặn hơn. Bạn không còn lo lắng về làn môi mỏng thiếu quyến rũ nữa nhé.

xu hướng make up 2018
Tô son lem trở thành xu hướng make up 2018

#2 Làn da căng bóng

Đây là một xu hướng make up xuất phát từ Hàn Quốc. Các cô gái Hàn rất ưa chuộng một làn da bóng loáng. Mặc xu hướng thời trang này đã xuất hiện từ này từ giữa năm 2017. Nhưng đỉnh cao thành “trend” hot 2018 cho các cô nàng yêu cái đẹp. Xu hướng này kết hợp với đôi mắt sâu và đôi môi nhẹ nhàng. Chắc chắn sẽ làm nổi bật làn da khỏe khoắn và trắng sáng. Giúp mang lại một cảm giác vừa mong manh, vừa khỏe mạnh đấy.

xu huong make up 2018
Làn da căng bóng của các cô gái Hàn Quốc

#3 Đôi môi mọng đỏ

Màu cam đã là màu của năm 2017, xu hướng trang điểm 2018 chính là một đôi môi mọng đỏ. Màu đỏ đầy quyến rũ và quyền lực đã trở lại nhưng không phải là những thỏi son lì khô khốc mà lại mang đầy vẻ trẻ trung với đôi môi bóng và mượt mà.

xu hướng môi đỏ 2018
Đôi môi đỏ trẻ trung quyến rũ

#4 Lông mày tự nhiên

Thay thế cho cặp lông mày sâu róm tán bột dày cục, lông mày tự nhiên đến từng sợi sẽ lên ngôi trong năm 2018. Xu hướng xăm lông mày cũng sẽ chuyển mình sang hướng phun thêu phẩy sợi mới mẻ nhưng thật đến không ngờ.

xu-huong-long-may-2018
Lông mày tự nhiên trở thành xu hướng lông mày 2018

#5 Màu mắt đậm

Điểm nhấn trên gương mặt lần này sẽ là ở đôi mắt. Với màu mắt tối và viền kẻ mắt đậm, ánh nhìn của mọi người sẽ chỉ tập trung vào đôi mắt đầy mới lạ và bí ẩn của bạn cho mà coi.

xu hướng kẻ mắt 2018
Viền mắt đậm là xu hướng màu mắt 2018

Hãy chọn cho mình một phong cách trang điểm thật hợp mốt. Các cô nàng hiện đại vừa chứng minh được vẻ đẹp của mình, vừa thể hiện được cá tính riêng. Chắc hẳn với một số thông tin cụ thể về xu hướng trang điểm 2018. Ban có thể cập nhật được bạn cần “diện” như thế nào rồi phải không nào. Hãy để phong cách nói thay lời mình bạn nhé/

Cám ơn bạn đã theo dõi!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *