Chào mừng bạn đến với blog Trang Điểm Phái Đẹpchuyên blog làm đẹp phái đẹp

Bạn cũng biết đấy, nhu cầu xu hướng làm đẹp ngày càng được gia tăng đột ngột theo năm tháng. Không chỉ phái nữ mà còn cả phái nam đều có nhu cầu. Chính vì lý do đó, trong năm 2018 này, chính xác hơn là tháng 04 năm 2018. Tôi, tên là Minh, tạo ra blog làm đẹp với tên gọi ” trang điểm phái đẹp ” với mục đích cung cấp những thông tin hữu ích về làm đẹp, chia sẻ những kinh nghiệm phái đẹp.

avatar Minh Trần

Trong blog của Minh, có nhiều chuyên mục khác nhau bạn có thể tham khảo như chuyên mục trang điểm, chuyên mục chăm sóc tóc, chuyên mục chăm sóc da, chuyên mục sức khỏe và tín đồ thời trang – nam và nữ.

Sau một thời gian làm việc, tôi đã cùng một số đồng nghiệp phát triển nội dung nhiều hơn, đa dạng hơn. Hi vong sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin hữu ích về cách làm đẹp một cách khoa học.

Hiện tại, blog đã có hệ thống mạng xã hội phục vụ cho các bạn từ đa kênh khác nhau như: Fanpage Trang điểm phái đẹp, Twitter, Instagram, Linkedin, Tumblr

trang diem phai depMục tiêu

Phương châm của blog là phổ biến những thông tin, kiến thức, mẹo hay và hướng dẫn này hướng tới những người yêu làm đẹp. Không chỉ riêng phái nữ, mà còn cả dành cho phái nam.

Tầm nhìn

Với lòng nhiệt huyết của bản thân, blog tin rằng sẽ có thể trở thành một trang tin tức cộng động làm đẹp hữu ích cho người Việt trong vòng 2 năm nữa.

Xây dựng cộng đồng tin tức làm đẹp

Nếu các bạn đang có những kinh nghiệm làm đẹp, hay kiến thức hữu ích về làm đẹp. Đừng ngại liên hệ ngay với blog, gửi ngày những kiến thức ấy để được đăng lên trang. Bạn sẽ giúp nhiều người hơn trong việc tìm kiếm thông tin hữu ích.

Ngoài ra, Blog hi vọng rằng bạn sẽ xem tin tức trên đây thường xuyên để cập nhật thông tin, xu hướng, mẹo… Và bạn có thể giới thiệu chúng tôi cho bạn bè, người thân của bạn. Chân thành cám ơn đọc giả đã tin tưởng và đồng hành cùng Trang Điểm Phái Đẹp.